Home / Kiếm tiền từ internet / Tổng quan về cách kiếm tiền trên Dailymotion

Tổng quan về cách kiếm tiền trên Dailymotion

Với thời kỳ mà anh chị em làm video nhưng khi upload và kiếm tiền với YouTube nhưng lại không có quảng cáo thì việc tìm một “bãi đáp” mới cho những sản phẩm trí tuệ thiệt là khó. Khi không có quảng cáo, đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn từ YouTube sẽ bị giảm, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình cũng như đời sống tinh thần. Đừng lo, vì ngoài YouTube ra vẫn còn rất nhiều trang khác cho phép bạn tải video lên và kiếm tiền bằng việc hiển thị quảng cáo. Một trong số các trang có tiềm năng nhất hiện nay là Dailymotion – nền tảng chia sẻ video đến từ châu Âu với hạ tầng kỹ thuật cũng mạnh mẽ không kém gì YouTube cả. Mời các bạn đọc qua bài viết sau của Sơn để cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Dailymotion

Dailymotion là một trang chia sẻ video sở hữu bởi một công ty có trụ sở tại Pháp. Hiện tại trang chia sẻ video đình đám này có khoảng 300 triệu người dùng trên toàn cầu, lượng người dùng này mỗi tháng xem đến hơn 3,5 tỷ video – một con số lớn khủng khiếp.

Kiếm tiền trên Dailymotion như thế nào?

Nếu bạn nào đã tham gia kiếm tiền từ YouTube rồi thì hẳn sẽ không cảm thấy xa lạ gì khi chuyển qua Dailymotion cả, nền tảng này cũng có cách hiển thị quảng cáo nhằm chia sẻ lợi nhuận ho nhà xuất bản tương tự như YouTube vậy. Với Dailymotion, bạn sẽ vẫn tải lên các video do bạn tự sản xuất, kích hoạt tính năng kiếm tiền trên toàn kênh và bắt đầu thu lợi từ việc Dailymotion sẽ phân bổ quảng cáo lên các video đó. Vị trí hiển thị quảng cáo giống với bên YouTube, bạn vẫn sẽ có: Overlay ads, Non-skippable video ads và Skippable video ads.

kiếm tiền trên Dailymotion

Mức chia sẻ lợi nhuận, phương thức thanh toán ra sao?

Dailymotion sẽ chia sẻ cho bạn 70% doanh thu đến từ quảng cáo (YouTube chỉ chia sẻ 55%). Mức thanh toán tối thiểu sẽ là $100, và thu nhập tháng n sẽ được thanh toán vào cuối tháng n+2. Đặc biệt là Dailymotion không bắt bạn phải liên kết với AdSense, vì vậy bạn có thể quản lý thu nhập ngay trong tài khoản Dailymotion một cách dễ dàng.

Hiện tại bạn có thể nhận tiền đã kiếm được trên Dailymotion bằng một trong các cách sau: Payoneer (tiền về nhanh), PayPal (tiền về trong vòng 2 ngày) hoặc chuyển khoảng ngân hàng thông qua Payoneer (mất 3 ngày, và miễn phí phí giao dịch).

Bắt đầu kiếm tiền trên Dailymotion như thế nào?

Bước 1: đăng ký một tài khoản tại đây.

Bước 2: bật tính năng kiếm tiền:

http://www.dailymotion.com/settings/videomonetization (kiếm tiền bằng việc upload video)

http://www.dailymotion.com/settings/websitemonetization (kiếm tiền trên Dailymotion từ việc nhúng video vào site cá nhân)

http://www.dailymotion.com/settings/paidcontent (cung cấp các video dạng trả phí – tương tự YouTube Red)

Bước 3: upload video và kiếm tiền từ Dailymotion.

About Trần Ngọc Sơn

Tôi là một kẻ nghèo khó giữa thế giới rộng lớn này.

Check Also

chị Thơ Nguyễn

Vụ chị Thơ Nguyễn bị tố “rên phản cảm”, báo chí có quá GATO?

Xin chào mọi người, trong một vài ngày qua thì chắc hẳn các bạn cũng …

Hacked

“Dân MMO” thường bị hack như thế nào?

Mùa thanh toán của AdSense (GA) cũng là mùa là các bạn hacker xấu hoạt …

Leave a Reply

avatar
65535

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!