Home / Kiếm tiền từ internet / Cryptocurrency / Cơ hội kiếm tiền với dự án khai thác coin Synergy Mining

Cơ hội kiếm tiền với dự án khai thác coin Synergy Mining

Synergy Mining là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số (cryptocurrency, trong bài này gọi chung là coin). Đến với dự án này thì kể cả những bạn có vốn ít vẫn có thể tham gia đầu tư và hưởng lợi nhuận tối thiểu 50% một năm. Nếu so với lãi suất khi gửi tiền ở ngân hàng, bạn sẽ thấy một sự chênh lệch lớn: 8% và 50%. Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc đây là công ty đa cấp kiểu lừa đảo, làm ăn không chân chính; tuy nhiên những ai hiểu về các đồng coin thì sẽ thấy mức lợi nhuận này hoàn toàn quá nhỏ bé so với những gì mà thị trường coin có thể mang lại cho nhà đầu tư. Tất nhiên, lợi nhuận vừa phải sẽ mang lại một hệ thống bền vững, giúp Synergy Mining có thể hoạt động lâu dài và đem lại cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người.

Sơ lược về công ty Synergy Mining

Synergy Mining là một công ty hoạt động trong lĩnh vực coin với các mảng chính là: khai thác coin, MLM (đa cấp), trading, bán máy khai thác coin. Sau một thời gian làm việc cùng công ty này, cũng như tìm hiểu kỹ càng, bắt Synergy Mining phải chứng minh được sự nghiêm túc của họ khi hoạt động ở thị trường Việt Nam thì Sơn thấy đây là một dự án tốt, bền vững, kế hoạch hoạt động được vạch ra trong thời gian dài và có cả đội ngũ phân tích thị trường để giúp đưa ra các thay đổi cần thiết trong kinh doanh.

Synergy Mining hiện đã hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Đức, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam; trong tương lai thì họ sẽ mở rộng sang hoạt động ở Ý, Mỹ, Nigeria, Brazil,…

Synergy Mining - đăng ký doanh nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại VN và một số thị trường khác.
Sắp tới công ty sẽ thay đổi tên trên giấy phép, cũng như đăng ký thêm các loại giấy tờ cần thiết

 

Xin hãy lưu ý trước khi đọc tiếp, đây là một công ty hoạt động theo mô hình MLM, với sản phẩm chính là bán máy đào coin, khai thác coin và trading. Đó hoàn toàn là những sản phẩm thật và công ty cũng đã chứng minh cho nhà đầu tư thấy sự nghiêm túc của họ bằng việc cung cấp các hình ảnh về nhà máy đào coin (kèm theo sự xuất hiện của các nhân sự trong công ty), lợi nhuận chi trả ở mức hợp lý, không quá cao, cộng với mô hình MLM bền vững. Đối với những ai dị ứng với các công ty có liên quan đến MLM thì bạn có thể ngưng đọc tại đây và tìm kiếm một cơ hội đầu tư khác ở đâu đó trên Google Search.

Thị trường tiền điện tử hiện đang phát triển rất tích cực và nhanh chóng được hợp pháp hóa, trở thành một công cụ thanh toán chung tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày 1/4/2017 vừa qua thì Bitcoin cũng đã được Nhật Bản công nhận là một phương thức thanh toán chính thức tại đất nước của họ. Nếu bạn mua và giữ Bitcoin từ thời nó mới ra mắt thì đến nay có thể bạn đã là tỷ phú rồi đấy. Tuy nhiên cơ hội đầu tư vào các đồng coin vẫn chưa khép lại, trong tầm 5 năm tới mới thực sự là thời điểm bùng nổ của chúng, và mình khuyên bạn nên tham gia ngay từ ngày hôm nay, kẻo vài năm sau lại cảm thấy hối tiếc.

Thông tin chi tiết về Synergy Mining, xem tại đây.

Synergy Mining sẽ giúp tôi kiếm tiền như thế nào?

Hiện tại, trong năm 2017, Synergy Mining mang đến cho tất cả các khách hàng cơ hội kiếm tiền, không phân biệt là họ có số tiền nhàn rỗi nhiều hay ít. Ba hình thức chính giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận là: mua các gói đầu tư và nhận về lợi nhuận mỗi tháng, tham gia xây dựng hệ thống MLM, bán máy đào coin và hưởng hoa hồng trực tiếp.

Mua các gói đầu tư

Với việc mua gói đầu tư, bạn có các sự lựa chọn như sau:

Synergy Mining - gói đầu tư
Các gói đầu tư của Synergy Mining.

Sau khi bạn mua các gói đầu tư này, công ty sẽ dùng tiền của bạn để bổ sung thêm các máy đào coin, khai thác đồng DASH (ở thời điểm hiện tại) và trả lợi nhuận cho bạn theo bảng sau. Lưu ý: mỗi gói đầu tư có thời hạn 1 năm, và bạn nhận về 100% vốn sau 6 tháng, từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 12 thì bạn nhận về tổng cộng 50% tiền lãi trên tổng số tiền đã đầu tư ban đầu.

Synergy Mining profit
Bảng thống kê chi tiết % chi trả mỗi tháng từ việc khai thác coin ở Synergy Mining

Những con số % bạn thấy trong bảng trên thực ra chỉ là mức tối thiểu, nếu công ty khai thác được nhiều DASH hơn, hoặc giá trị đồng coin này tăng lên thì tất nhiên các nhà đầu tư sẽ được chi trả nhiều lợi nhuận hơn. Thêm nữa, trong tương lai, mỗi đối tác sẽ có thể gởi lợi nhuận của họ một vào các giao dịch viên (trader) của Synergy Mining, những người sẽ giúp lợi nhuận của nhà đầu tư tăng thêm 10% hoặc nhiều hơn mỗi tháng.

Để tham gia mua các gói đầu tư, bạn cần phải mua SMC token của Synergy Mining, 1 SMC = 1 USD.

Lưu ý: chỉ nên đầu tư bằng tiền nhàn rỗi, và mọi dự án đầu tư vào coin đều có rủi ro, đầu tư hay không hoàn toàn do bạn quyết định, Sơn không chịu trách nhiệm với các rủi ro trong quá trình tham gia đầu tư.

Thông tin chi tiết về lợi nhuận từ việc khai thác coin, mời bạn xem file PDF này.

Xây dựng hệ thống MLM

Nếu bạn chưa thỏa mãn với lợi nhuận mà các gói đầu tư bên trên mang lại, Sơn xin giới thiệu thêm hệ thống MLM của Synergy Mining, giúp bạn hưởng tối đa lên tới 25% tổng số tiền đầu tư của các nhà đầu tư từ cấp 3 (F3) trở xuống, và hưởng không giới hạn số tầng.

Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn chỉ mua gói đầu tư $40, thì bạn chỉ có thể hưởng 10% từ F1.
  • Nếu bạn mua gói đầu tư từ $400 trở lên, bạn có quyền hưởng tối đa lên tới 25% tổng số tiền đầu tư của các nhà đầu tư từ cấp 3 (F3) trở xuống, và hưởng không giới hạn số tầng.

Thông tin cụ thể thì bạn có thể xem trong file PDF này.

Tham gia bán máy đào coin và hưởng hoa hồng trực tiếp

Hiện công ty Synergy Mining có kế hoạch phân phối miner X11 và X22 cũng như các sản phẩm khác trong tương lai của iBeLink. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ mình nhé.

Tổng kết

So với nhiều dự án khác thì Synergy Mining mang lại cho các nhà đầu tư một con số lợi nhuận không quá khủng, tuy nhiên bù lại thì hệ thống của họ được xây dựng để có thể hoạt động lâu dài, cũng như trong tương lai họ sẽ đào một loại coin khác ngoài DASH để có thể tối ưu hóa lợi nhuận và chi trả hoa hồng cho nhà đầu tư.

Bên dưới đây là hình ảnh nhà máy đào coin của công ty Synergy Mining ở Trung Quốc mà ông Maxym (cố vấn tại Việt Nam) gửi về trong chuyến đi Hong Kong, Trung Quốc từ ngày 22/8/2017:

Website của công ty: http://makecoin.synergymining.club/register

Quyền lợi khi đăng ký qua link này:

  • Sơn sẽ trở thành upline của bạn, cập nhật cho bạn các thông tin mới nhất về dự án này bằng tiếng Việt.
  • Có cơ hội gặp trực tiếp các nhân sự của Synergy Mining tại Việt Nam, có Sơn làm phiên dịch nếu như bạn không rành ngoại ngữ.
  • Được tham gia và nhóm FB hoặc Telegram để nhận thông tin nhanh nhất về các dự án khác.
  • Góp phần xây dựng hệ thống MLM bền vững.

Nếu bạn nào đã biết về coin (cryptocurrency) và muốn tìm hiểu thêm thông tin trước khi tham gia đầu tư vào dự án này thì inbox cho Sơn để sắp xếp một buổi gặp ngắn với lãnh đạo của công ty Synergy Mining nhé.

About Trần Ngọc Sơn

Tôi là một kẻ nghèo khó giữa thế giới rộng lớn này.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
65535
wpDiscuz
error: Content is protected !!